Hải Phát Land vui mừng chào đón Đoàn đại biểu và Sinh viên Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Thương Mại đến tham quan Trụ sở chính
other-news
Hải Phát Land
calendar Ngày 03 Tháng 11 Năm 2022

Sự kiện tham quan này nằm trong chiến lược hợp tác phát triển nguồn nhân lực Bất động sản giữa Trường Đại học Thương Mại và Hải Phát Land, với đầu mối triển khai là Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Thương Mại và Ban Tuyển dụng & Đào tạo Hải Phát Land, nhằm nâng cao toàn diện quá trình đào tạo cho sinh viên chuyên ngành, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế và chuẩn bị được hành trang tốt nhất cho sự phát triển sau này.

Mở đầu chương trình làm việc và tham quan tại Công ty, Đại diện Hải Phát Land và Khoa Kinh tế - Luật đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực BĐS dành cho sinh viên của Khoa nói riêng và sinh viên Trường Đại học Thương Mại nói chung. 2 bên đã cùng thống nhất kế hoạch triển khai chi tiết năm 2022 về chuỗi các hoạt động đào tạo thực tiễn giữa Giảng viên của Khoa cùng các đội ngũ các Lãnh đạo của công ty, những người dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, và chương trình thực tập sinh cho sinh viên của Khoa. 


Đại diện Hải Phát Land và Khoa Kinh tế - Luật đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực BĐS

Sự kiện được tiếp nối bằng chương trình giao lưu, hỏi đáp thân mật giữa Ban lãnh đạo công ty, cùng đại diện Khoa Kinh tế Luật PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Hà Văn Sự và toàn thể 40 sinh viên trong khoa. Những câu hỏi, thắc mắc rất thực tế của các bạn sinh viên về tương lai - cơ hội nghề nghiệp tại Hải Phát Land nói riêng và ngành Bất động sản nói chung, những kiến thức - kỹ năng cần tích lũy trước khi ra trường đề được giải đáp tận tình, cặn kẽ trong một không khí nói chuyện đầm ấm, thâm tình.

Chương trình Giao lưu trực tiếp giữa Ban lãnh đạo cùng Nhà trường và các bạn sinh viên, để chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, cũng như các kĩ năng, tố chất cần thiết để thành công gia nhập Công ty cho toàn thể các bạn sinh viên đến tham quan.

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu, Đoàn Đại biểu Khoa Kinh tế - Luật cùng các bạn Sinh viên bắt đầu tour tham quan trụ sở Hải Phát Land với sự dẫn dắt của Ông Trịnh Xuân Minh - Trưởng Ban Tuyển dụng & Đào tạo và ông Đặng Xuân Hòa - Phó Ban Tuyển dụng & Đào tạo. Các Thầy, Cô và Sinh viên đã được hướng dẫn trải nghiệm và giao lưu với nhân viên Hải Phát Land tại các bộ phận khác nhau thuộc hệ sinh thái của công ty. Đặc biệt trong chuyến tham quan này, Đoàn cũng được lên trụ sở của Tập đoàn Hải Phát và được giao lưu với các Anh, Chị đại diện nơi đây. 

Sau khi kết thúc tour tham quan, rất nhiều Thầy, Cô và các bạn Sinh viên đã cảm thấy vô cùng háo hức và muốn có thêm nhiều những chuyến giao lưu như thế này để có thể trải nghiệm nhiều hơn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Hải Phát Land.


Đoàn Đại biểu và Sinh viên Khoa Kinh tế - Luật tham quan khu làm việc của Nhân viên Khối Kinh doanh

Sự kiện tham quan doanh nghiệp lần này đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Hải Phát Land rất vui mừng trước sự quan tâm và tham gia hào hứng của các Thầy, Cô và các bạn Sinh viên, và mong muốn trong tương lai sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự để giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự phát triển sau này.

 

Tin liên quan

Thẻ nổi bật

Tin tức mới nhất